═slenska eldh˙si­ ľ fyrirlestur ß KirkjubŠjarstofu 21. aprÝl
09.04.2015

Gunnar Karl Gíslason matreiðslumaður og eigandi Dill restaurant verður með fyrirlestur á  Kirkjubæjarstofu á Kirkjubæjarklaustri þriðjudaginn 21. apríl kl. 20:30-22:00. Fyrirlesturinn verður sendur út í gegnum fjarfund á Kötlusetri í Vík og hjá Fræðslunetinu á Hvolsvelli í tilefni jarðvangsvikunnar.

Gunnar gaf nýlega út bókina North þar sem fjallað er um íslenskt hráefni og hefur hún fengið góðar viðtökur bæði hér heima og erlendis.

 

Fyrirlesturinn er hluti af verkefni klasans Friðar og frumkrafta „Hvað er í matinn?“ – samtal ferðaþjónustu og landbúnaðar sem hefur að markmiði að auka framboð staðbundinna matvæla og koma á milliliðalausum viðskiptum í héraði.

 

 

Skráning er til 20. apríl í gegnum netfangið visitklaustur@visitklaustur.is og þátttökugjald er 2.500

Hr. Mosi / Mr. Moss
Skaftßrhreppur til framtÝ­ar
Sorphir­a og flokkun
Persˇnuverndarfulltr˙i og persˇnuverndarstefna

Samkvæmt lögum um persónuvernd nr. 90/2018 ber öllum...

Lesa

Laus st÷rf Ý Skaftßrhreppi

Hvar vilt þú vinna?


Lesa

G÷tukort